MacBook Air

Laptop đã trở thành một trong những vật dụng công nghệ không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Học sinh cần laptop đề tham khảo tài liệu, sinh viên cần laptop để hoàn thành các đề án, người lớn cần laptop để làm việc. Do đó, việc chon mua một chiếc laptop sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với túi tiền của khách hàng đã trở thành mối quan tâm hàng đầu. Khi chọn mua một chiếc laptop, phần lớn người tiêu dùng chỉ nhìn qua mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chức năng, khả năng lưu trữ của laptop. Tuy nhiên, để có thể thực sự lựa chọn được một chiếc laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng nên chia các tiêu chí khi chọn mua một chiếc laptop. Hãy ghi các tiêu chí bạn muốn có ở một chiếc laptop ra giấy và sắp xếp các tiêu chí nào quan trọng hơn. Thao tác này giúp khách hàng có thể chọn mua được một chiếc laptop dễ dàng hơn mà không bị choáng ngợp bởi rất nhiều sản phẩm laptop trên thị trường như hiện nay.

Có hàng loạt những chiếc laptop mỏng nhẹ chạy Windows ra đời thế nhưng tất cả dường như chưa thể so sánh với MacBook Air xét về trải nghiệm người dùng. MacBook Air nổi bật so với các đối thủ ở gần như tất cả các mặt: Chất lượng gia công MacBook Air tốt, màn hình MacBook Air sắc nét góc nhìn tốt, bàn phím nhạy, touchpad tuyệt vời, thiết kế đẹp. Độ mỏng, nhẹ của MacBook Air cũng rất tốt với cân nặng 1,36 kg và mỏng chỉ 1,72 cm.

Như vậy, để chọn mua một chiếc laptop tốt, khách hàng cần lưu ý đến những thông số kỹ thuật đi kèm theo máy. Các thông số này thường gây rối đối với những khách hàng không rành về lĩnh vực công nghệ thông tin tuy nhiên lại rất cần thiết khi chọn mua một chiếc laptop phù hợp. Như vậy, khách hàng cần hỏi ý kiến những chuyên gia về những sản phẩm laptop khách hàng muốn mua trước khi ra quyết định để có thể đưa ra quyết định đúng đán và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng laptop của mình.

 

   Smartcare chuyên sửa chữa cài đặt , bảo dưỡng laptop ,sửa điện thoại iphone ,chuyen sua macbook air