Giới thiệu

     Công ty TNHH Toàn Châu xin trân trọng chúc quý khách hàng một tương lai tốt đẹp và gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm vừa qua.

 

     Được ra đời trong sự tìm hiểu thị trường, kinh nghiệm và trăn trở của các thành viên xuất thân từ các nhà máy nước ngoài sản xuất, thiết kế điện tử tại Việt Nam, công ty xác định mục tiêu phát triển là đem đến giải pháp sửa chữa mọi sự cố thiết bị máy tính, điện thoại di động cho khách hàng trên cơ sở hình thành chuẩn mực chất lượng dịch vụ, năng lực chuyên môn, thiết bị công nghệ.

 

 

     Xu thế sử dụng thường xuyên và hữu ích thiết bị như laptop, điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet) gắn liền với công việc, cuộc sống ngày càng rõ nét với số lượng sản phẩm bán ra rất cao.Tính năng phức tạp, mẫu mã gọn nhẹ đa dạng và thời trang, chất lượng cao cấp hơn đòi hỏi việc bảo hành, sửa chữa, bảo trì và thậm chí trang trí được quan tâm hơn. Chế độ bảo hành trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng được đưa lên hàng đầu. Tuy nhiên, khi hết hạn bảo hành, khách hàng thường băn khoăn, bối rối hơn nữa để chọn lựa dịch vụ sửa chữa phù hợp.

     Sứ mạng của chúng tôi nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn, sửa chữa mọi vấn đề liên quan đến các thiết bị số cá nhân cùng với sự chăm sóc chu đáo, sự thoải mái hướng đến một thương hiệu bền vững về chuỗi dịch vụ cùng nhiều tiện ích, sự trải nghiệm với sản phẩm công nghệ.

“Quyết định thông minh – Chăm sóc tuyệt đỉnh”

     Kinh nghiệm chuyên sâu và sự đầu tư thiết bị sửa chữa cao cấp đảm bảo cho Smart Care tiếp nhận, xử lý triệt để mọi vấn đề khó nhất giúp khách hàng an tâm đây là điểm đến duy nhất và cuối cùng cho khó khăn của cá nhân và doanh nghiệp.

     Đội ngũ nhân viên trên tinh thần sáng tạo, tận tâm trong mọi công việc luôn sẵn sàng đón tiếp và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.