Hỗ trợ

Smart Care gửi lời cám ơn sâu sắc quý khách hàng và mong nhận được nhiều phản hồi, góp ý của khách hàng. Smart Care luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ và thông tin phục vụ khách hàng. Quý khách có thể gửi mail về chúng tôi ở mục Liên hệ hoặc liên lạc trực tiếp với nhân viên các bộ phận bên dưới. 
 
 
 
 
Giá trên web chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời điểm. Chúng tôi cung cấp tính năng tính toán chi phí dự kiến theo các sự cố gặp phải của thiết bị (mục Sửa chữa) cho khách hàng cá nhân và bảng giá tổng hợp các sản phẩm cho khách hàng đại lý.
 
Khách hàng vui lòng sao lưu dữ liệu cá nhân trước khi mang máy đến sửa chữa tại Smart Care để an toàn và bảo mật dữ liệu của khách hàng.
 
Cùng với quy trình sửa chữa chặt chẽ, chất lượng, Quý khách hàng còn được cung cấp thông tin minh bạch các chẩn đoán sự cố của thiết bị, tình trạng sửa chữa hiện tại từ Smart Care qua tính năng Tra cứu sửa chữa. Quý khách chỉ cần nhập số phiếu (biên nhận) hoặc số IMEI (trường hợp điện thoại) để biết thông tin.
 
 
Chi tiết xin liên hệ:
 
 
Description: lien he1900636039 
             Email: hotro@toanchau.com