Chuyên sửa macbook mini ,macbook pro ,macbook air

      Các dòng laptop của Apple như sua chua macbook mini, Macbook Air, Macbook Mini luôn được đánh giá cao về thiết kế, kiểu dáng nhỏ gọn, mạnh mẽ nhưng việc sửa chữa cũng không dễ dàng. Người dùng đồ họa hay công việc không đòi hỏi quá nhiều phần mềm sẽ cảm thấy hài lòng với macbook pro, macbook air hay macbook mini dù cũng không tránh khỏi những trục trặc nào đó từ nhà sản xuất.

     Trong quá trình sử dụng, bạn có thể vô tình đưa laptop vào chế độ nguy hiểm bởi điều kiện hoạt động không hoàn hảo, va đập ngoài ý muốn hay xung đột phần mềm, máy phải chạy hết công suất dẫn đến quá tải và treo. Smart Care nhận thấy Macbook Apple thường gặp hiện tượng máy nóng, máy mở không nguồn hoặc không lên hình, máy không sạc pin, không nhận bàn phím, touchpad, không nhận wifi, chạy bị treo, boot chập chờn … Các triệu chứng trên thường ẩn chứa hư hỏng của IC nguồn, chipset, BIOS, HDD, RAM hay CPU.

      Với những dòng máy cao cấp của Apple như Macbook, thiết kế và linh kiện phức tạp, tự xoay sở có vẻ là cách không triệt để, chưa hẳn đã kinh tế. Trải qua gần 8 năm kinh nghiệm từ thương hiệu Thuận Phong, nay Smart Care được nâng cấp hoàn thiện hơn cả mong đợi của khách hàng khi xu hướng quan tâm, chăm lo kỹ càng hơn cho các thiết bị yêu quý của khách bởi chúng càng ngày gắn bó mật thiết với cuộc sống, công việc của từng cá nhân. Chúng tôi luôn đem lại kết quả nhanh, độ chính xác cao, ổn định lâu dài. Số hotline: (08) 3925 5281 luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

    Smart Care - Hệ thống sửa chữa, bảo hành  Macbook Apple và điện thoại di động

      Địa chỉ: 119 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
                    136A Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.
      Điện thoại: +84 (8) 3925 5281 - 3925 5282 - (4) 3936 3315
      Email: thuanphong.cslt@yahoo.com