Tổng quan

      Công ty TNHH Thuận Phong đã khẳng định chỗ đứng vững chắc về khả năng chuyên môn, dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín với hầu hết sản phẩm của các hãng Apple, Sony, Dell, Acer, HP, Lenovo …

 

      Trên nền tảng Thuận Phong và Toàn Châu có truyền thống bảo hành Sony Ericsson (nay là Sony Mobile) từ tháng 04/2004, thương hiệu SmartCare được ra đời và xác định hình thành chuỗi các điểm sửa chữa laptop, smartphone, máy tính bảng … vào ngày 16/04/2012.

      Trách nhiệm của sự hợp tác này là xây dựng thương hiệu SmartCare vững mạnh của lòng tin, sự hài lòng từ khách hàng trên cơ sở phát huy sức mạnh tri thức, kinh nghiệm của toàn thể cán bộ nhân viên, tinh thần không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng những chuẩn mực nước ngoài.

 

“Giải pháp tối ưu – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo”

 

      SmartCare cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt với đối tác, khách hàng.

 

      Quá trình thành lập và phát triển

-   2008: Thuận Phong ra đời. Sự phát triển nhanh chóng về quy mô hoạt động, nhân sự yêu cầu công ty sau đó chuyển sang các địa điểm lớn như từ Lê Thị Riêng, Cao Thắng, Hùng Vương.

-    04/2012: Showroom và điểm dịch vụ hiện đại tại 119 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

-    2013: Kết hợp với Trung tâm Bảo hành ủy quyền của Sony 171 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM, tiếp tục hình thành các địa điểm ở Hà Nội, Đà Nẵng.

 

     Lĩnh vực hoạt động

-   Tư vấn và cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, điện thoại di động, máy tính bảng (tablet), LCD laptop và màn hình LCD

-   Cung cấp các loại thiết bị sửa chữa chuyên dụng

-   Bán sỉ lẻ:

  •  Linh phụ kiện laptop, điện thoại: chipset, mainboard, màn hình, HDD, wireless, CPU, pin, RAM, IC, thiết bị sửa chữa
  •  Linh phụ kiện mobile
  •  Linh phụ kiện tablet

-   Nhận bảo hành, bảo trì cho các công ty chuyên phân phối laptop

-   Nhận hợp đồng hợp tác sửa chữa lâu dài với các cá nhân, đơn vị, công ty tin học các tỉnh trên toàn quốc

 

     Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp

       Với kinh nghiệm phục vụ cho các hãng máy tính, điện thoại lớn, hệ thống sửa chữa bảo hành SmartCare tuy mới ra đời nhưng đã thiết kế, ứng dụng những phương pháp làm việc khoa học, quy trình chuẩn, chế độ kiểm tra, giám sát, đo lường để đảm bảo chất lượng ở từng việc nhỏ nhất, mọi công đoạn.

      Chúng tôi cũng không quên xây dựng và phát huy tính độc lập, chủ động, ý thức hoàn thiện trong nhân viên nhằm giải quyết triệt để tất cả mong muốn của khách hàng, đặt mục tiêu chăm sóc chu đáo đem đến sự hài lòng hơn cả mong đợi cho khách hàng.

 

Uy tín

      Công ty minh bạch trong hoạt động kinh doanh, giao dịch với đối tác và khách hàng. Những cam kết của công ty và mỗi nhân viên đều được kiên quyết thực hiện. Điều tiên quyết chúng tôi thực hiện là đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Hiệu quả của chúng tôi được đo qua sự hài lòng của chính khách hàng, chính vì điều đó đã giúp tiền thân – Công ty Thuận Phong khẳng định tên tuổi nhiều năm qua từ 2008.

 

Tận tình

      Tận tâm phục vụ để khách hàng yêu mến như người bạn, người đồng hành.

 

    Đội ngũ kỹ thuật và cơ sở vật chất

-  Kỹ thuật viên, kỹ sư điện tử được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa laptop, PC, LCD, mobile, tablet từ các hãng HP, Fujitsu, IBM, Apple, Sony … Đội ngũ kỹ thuật, quản lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.

-  Đi đầu về đầu tư máy móc, trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhất để có khả năng sửa chữa board mạch điện tử: máy đóng chip thế hệ mới nhất, máy sửa panel LCD của laptop, máy tính bảng, LCD monitor, máy hàn chip BGA, máy hàn tab LCD (tape automatic bonding), lưới chipset, chì bi, flux, máy khò  BGA, máy hàn IC chân, máy làm lại pin.

-  Showroom chuẩn mực.