Samsung Galaxy Trend

Hiện nay, thị trường điện thoại smartphone đang được mọi người quan tâm nhất trong các mặt hàng công nghệ. Điện thoại smartphone đang trờ thành một trong những mặt hàng có mức độ cạnh tranh hàng đầu. Không chỉ riêng sự cạnh tranh giữa các hãng sản xuất điện thoại di động với nhua mà ngay chính các dòng sản phẩm điện thoại smartphone trong cùng một hãng cũng có mức độ cạnh tranh khá cao. Yêu cầu về một chiếc điện thoại di động không chỉ còn rẻ mà phải đẹp về kiểu dáng và màu sắc, chất lượng về cấu tạo. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm điện thoại smartphone chủ yếu tập trung vào mức giá từ 7 triệu đồng trở lên. Do đó, sự lựa chọn cho khách hàng có thu nhập thấp vào các sản phẩm trên dưới 3 triệu trở nên thu hẹp rất nhiều. Không ít người tiêu dùng đã lực chọn sử dụng các điện thoại smartphone của Trung Quốc, dáng vẻ cao cấp và cấu hình ấn tượng hơn so với các sản phẩm chính hãng có uy tín, đảm bảo chất lượng nhưng giá thành lại mắc hơn. Tuy nhiên, khách hàng nên suy nghĩ kỹ trước khi chọn mua một chiếc điện thoại smartphone Trung Quốc hay là chính hãng.

Samsung Galaxy Trend sở hữu camera chính 5 Mpx, camera phụ 0.3 Mpx. Samsung Galaxy Trend có  bộ nhớ trong 4 GB, khe cắm thẻ nhớ ngoài và được trang bị chip lõi đơn 1 GHz, RAM 768 MB cùng với viên pin 1.500 mAh. Nhìn chung, màn hình Samsung Galaxy Trend 4 inch có độ sắc nét đủ để đọc báo mạng ở mức dễ nhìn tương tự Nokia Lumia 520 nhưng nếu xét về hiệu năng thì Samsung Galaxy Trend hoạt động không mượt được như điện thoại smartphone của Nokia.

Các dòng sản phẩm điện thoại smartphone ở mức giá 3 triệu đồng tuy không phải là phong phú cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng chịu khó bỏ chút thời gian và công sức chắc chắn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đó cũng là một trong những tiêu chí mà các hãng sản xuất điện thoại di động muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.