Thay cảm ứng Ipad tại Smartcare


   Hiện nay có nhiều loại thay cam ung ipad đủ các loại giá trên thị trường , nó được ưa chuộng vì tiện lợi , cảm ứng nhanh nhạy . Một trong những loại màn hình cảm ứng nhạy nhất là ipad mini với thời gian phản ứng là 75 phần ngàn giây . Các sản phẩm của apple đều được tối ưu màn hình cảm ứng tốt hơn hẳn samsung hay nokia hay HTC .


     Những cải thiện về độ trễ của màn hình cảm ứng sẽ đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, giảm thiểu độ lag khi vuốt, chạm hay mở ứng dụng. Tất nhiên vì các con số trên đây là quá nhỏ, hầu như chúng ta sẽ rất khó phân biệt được. Chỉ khi dùng các model chi phí thấp, không những sở hữu cấu hình yếu mà còn tận dụng các tấm màn hình chất lượng trung bình thì độ lag, độ trễ mới có thể nhận thấy một cách rõ rệt.   

  Là một sản phẩm cao cấp , có giá trị trên thị trường của hãng Apple tuy nhiên Ipad cũng không thể tránh khỏi những lỗi về màn hình và một số thiết bị phần cứng khác. Nếu bạn đang gặp một trong những sự cố cần thay màn hình cảm ứng Ipad hãy liên hệ với Smartcare ngay để được những chuyên gia về Ipad của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn sửa chữa kịp thời.

siêu thị di động ; mua iphone cũ ; mua iphone trả góp ,kiểm tra iphone

 

      Một số lỗi bạn có thể khắc phục là điều chỉnh sáng tối ,máy chậm và hay tự khởi động lại ,mất sóng wifi …Những lỗi trên bạn chỉ cần cài đặt lại hệ thống là đủ . Vào trang chủ của apple và download những chương trình dành cho chiếc Ipad của bạn .Tuy nhiên phải xác định rõ nguyên nhân làm máy hỏng hóc nếu không khi bạn cài lại chương trình có thể làm máy không hoạt động hoặc mất sạch data đang lưu trữ .

      Ngoài ra còn một số lỗi liên quan tới phần cứng như mất tiếng , mất ánh sáng , mất cảm ứng IPAD , không còn số imei của nhà sản xuất Apple…lúc này bạn cần một chuyên viên kỹ thuật cùng máy móc công nghệ hiện đại để xác định nguyên nhân và khắc phục sự cố .

      

Smart Care - Hệ thống sửa chữa, bảo hành laptop và điện thoại di động

      Địa chỉ: 119 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
      Hotline: 1900 636 039.
      Email: thuanphong.cslt@yahoo.com
      Chi nhánh:
  • 171 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM.

  • 136A Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • 32 Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

  • 32 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.