Sửa Ipad uy tín tại Tphcm

      Ipad là sản phẩm đa phương tiện giá trị và “hot” nhất hiện nay nhưng các nhà sản xuất không bao giờ có thể tránh khỏi lỗi, việc chọn một địa chỉ sửa chữa ipad uy tín là mối quan tâm của nhiều người sử dụng.

      Chế độ tự điều chỉnh sáng tối không hoạt động, máy chạy chậm và có khi còn khởi động lại bất chợt, máy cắm sạc lên táo rồi tắt hay cảm ứng xoay không hoạt động, mất sóng, mất wifi … những lỗi này liên quan đến hệ thống và bạn có thể phải chạy lại chương trình, việc này bạn có thể thực hiện ở nhà bằng cách download các chương trình dành cho chiếc iPad của bạn, nhưng lưu ý rằng bạn phải chắc chắn những bước sửa chữa  của bạn là đúng nếu không vô tình bạn có thể sẽ khiến cho hệ điều hành của máy không hoạt động và có thể mất hết dữ liệu đang lưu trữ trên máy.

      Bên cạnh đó các lỗi liên quan đến phần cứng cũng khiến bạn phải đau đầu khi bất chợt chiếc iPad quen thuộc không thể khởi động do mất nguồn, mất âm thanh, mất đèn, mất cảm ứng, hay tệ hơn là không imei, không bluetooth hay báo lỗi restore 21, 40, 16xx. Bạn sẽ cần có chuyên viên kỹ thuật cùng với các máy móc để có thể xác định được linh kiện đang gặp sự cố.

siêu thị di động ; mua iphone cũ ; mua iphone trả góp ,kiểm tra iphone

      

Smart Care - Hệ thống sửa chữa, bảo hành laptop và điện thoại di động

      Địa chỉ: 119 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
      Hotline: 1900 636 039.
      Email: thuanphong.cslt@yahoo.com
      Chi nhánh:
  • 171 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM.

  • 136A Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  • 32 Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

  • 32 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.