Sửa lỗi No My Nunber, Facetime, imessage, hotspot cho iPhone Lock

      Jailbreak IOS 7 đã mở ra một giải pháp mới cho người dùng iPhone Lock, và bạn có thể sửa những lỗi cơ bản mà các mẫu iPhone khóa mạng đang gặp phải như không có My Number, không kích hoạt được iMessage, Facetime và không có 3G ...

      Dưới đây sẽ là hướng dẫn sửa lỗi cơ bản cho các mẫu iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C phiên bản Lock, và yêu cầu đầu tiên là bạn cần phải Jailbreak thiết bị rồi sao lưu dữ liệu trên máy trước khi thực hiện.

      Cách thức thực hiện:

  1. Bạn Jailbreak máy, rồi dùng, ifunbox, itools, ifile.
  2. Đến đường dẫn System -> Library -> Carrier bundles -> iPhone xoá 5 mục số
    • IPhone 5,5c,5s lockAT&T (310170, 310380, 310410, 311180, 310560)
    • iPhone 5,5c sprint thì folder cần xem là Sprint_LTE_US.bundle xoá (44050, 44020, 310120, 45404, 45403).
    • Những lock gsm khác mà không hiện my number thì thử cách này, thư mục xoá sẽ là những cái khác. Vào đường dẫn system -> library -> carrier bundles -> Iphone -> nhà mạng của mình -> carrier.plist -> SupportedSIMs để xem thư mục cần xoá.
  3. Vào Var -> mobile -> library -> preferences -> com.apple.appsuppor t.plist đổi mấy cái us thành vn hết.
  4. Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại tất cả cài đặt vpn (tiếng anh sẽ là setting -> General -> reset -> reset network.

      Khi thực hiện xong máy sẽ reboot lại và yêu cầu kích hoạt imessage và facetime. Lúc này máy sẽ chưa hiện My Number luôn cho đến khi Facetime và Imessage được kích hoạt thì My Number cũng sẽ hiện lên, quá trình có thể mất 5 - 10 phút.

Sửa lỗi FacetimeSửa lỗi My numberSửa lỗi không 3GSửa lỗi iMessage

Sửa lỗi cơ bản cho các mẫu iPhone Lock đã Jailbreak

      Khi kích hoạt IM & FT có thể bị mất 3G, bạn cần tháo sim ghép ra rồi gắn vào cho nó tự động kích hoạt lại 3G. Một số bạn lag mà kích hoạt Facetime và Imessage lâu quá thì các bạn reboot lại máy rồi kích hoạt lại Facetime và Imessage. Những bạn nào làm không được thì restore làm lại từ đầu nhé.

      Chúc bạn thành công.