Nên sửa smartphone lấy liền uy tín ở đâu ?

      Nên sửa chữa smartphone ở đâu ?
      Hiện nay người ta không chỉ quan tâm đến địa chỉ mua laptop, smartphone uy tín mà còn chú ý đến những địa chỉ sửa chữa tin cậy để thiết bị laptop hay smartphone của mình không bị "luộc" đồ khi máy có vấn đề hư hỏng cần sửa chữa.  

Những chiêu trò của các thợ sửa chữa thì người dùng khó có thể nhận ra khi nhận máy, họ chỉ biết được khi nhận máy về sử dụng. Những thiết bị hay bị thay thế là RAM, nguồn máy ... Những thứ khó kiểm soát nếu từ khi giao máy không kiểm tra kỹ. Lợi dụng những sơ hở và kiến thức hạn chế của khách hàng mà nhiều chủ cửa hàng sửa chữa giá rẻ đã không ngần ngại thay thế nhiều thiết bị dỏm cho máy khách hàng để thu được lợi nhuận.

      Vì vậy, không chỉ cần chọn mua thiết bị công nghệ ở địa chỉ uy tín, bạn cần phải tìm đến những nơi có chế độ bảo hành máy tốt, sửa chữa uy tín, sửa chữa smartphone nhanh lấy liền uy tín. Trong thời gian bảo hành cần có giấy chứng nhận thông tin về sản phẩm để tránh tình trạng đánh tráo sản phẩm.


      Smartcare nơi sửa chữa smartphone đáng tin cậy


 

      Hệ thống SmartCare có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm  và uy tín nhiều năm về sửa chữa nhiều dòng điện thoại di động, smartphone  Apple, Sony, Samsung … cao cấp, phổ thông, thiết bị đầy đủ đáp ứng các thao tác phức tạp ngay cả trên các dòng hiện đại, chống nước mới nhất. 

      Giá trị cốt lõi

      Chuyên nghiệp

     Với kinh nghiệm phục vụ cho các hãng máy tính, điện thoại lớn, hệ thống sửa chữa bảo hành SmartCare tuy mới ra đời nhưng đã thiết kế, ứng dụng những phương pháp làm việc khoa học, quy trình chuẩn, chế độ kiểm tra, giám sát, đo lường để đảm bảo chất lượng ở từng việc nhỏ nhất, mọi công đoạn.

     Chúng tôi cũng không quên xây dựng và phát huy tính độc lập, chủ động, ý thức hoàn thiện trong nhân viên nhằm giải quyết triệt để tất cả mong muốn của khách hàng, đặt mục tiêu chăm sóc chu đáo đem đến sự hài lòng hơn cả mong đợi cho khách hàng.

      Uy tín

      Công ty minh bạch trong hoạt động kinh doanh, giao dịch với đối tác và khách hàng. Những cam kết của công ty và mỗi nhân viên đều được kiên quyết thực hiện. Điều tiên quyết chúng tôi thực hiện là đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Hiệu quả của chúng tôi được đo qua sự hài lòng của chính khách hàng, chính vì điều đó đã giúp tiền thân – Công ty Thuận Phong khẳng định tên tuổi nhiều năm qua từ 2008.

     Tận tình

     Tận tâm phục vụ để khách hàng yêu mến như người bạn, người đồng hành.

      Đội ngũ kỹ thuật và cơ sở vật chất

-  Kỹ thuật viên, kỹ sư điện tử được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa laptop, PC, LCD, mobile, tablet từ các hãng HP, Fujitsu, IBM, Apple, Sony … Đội ngũ kỹ thuật, quản lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.

-  Đi đầu về đầu tư máy móc, trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhất để có khả năng sửa chữa board mạch điện tử: máy đóng chip thế hệ mới nhất, máy sửa panel LCD của laptop, máy tính bảng, LCD monitor, máy hàn chip BGA, máy hàn tab LCD (tape automatic bonding), lưới chipset, chì bi, flux, máy khò  BGA, máy hàn IC chân, máy làm lại pin.

-  Showroom chuẩn mực.

      Smart Care - Hệ thống sửa chữa, bảo hành  laptop và điện thoại di động

      Địa chỉ: 119 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
      Điện thoại: +84 (8) 3925 5281 - 3925 5282
      Email: thuanphong.cslt@yahoo.com
      Chi nhánh:
  • 171 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM

  • 136A Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

  • 114 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Hải Phòng (Sắp khai trương)

  • 32 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng (Sắp khai trương)