Sôi động thị trường phụ kiện laptop

sửa laptop uy tín hà nộiLaptop hiện nay đã trở thành một vật dụng quen thuộc, là một phần không thể thiếu của các sinh viên và doanh nhân. Bên cạnh những dòng laptop ngày càng tân tiến thì phụ kiện laptop đang được nhiều người tìm mua. Thị trường phụ kiện laptop cũng rất nhiều sản phẩm đa dạng như đế tản nhiệt, chuột, dây cắm sạc, bàn phím, khăn lau màn hình, nước rửa màn hình, dụng cụ vệ sinh laptop,… Giá cả các phụ kiện laptop cũng phong phú tùy theo chất lượng sản phẩm để có thể phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. So với giá trị một chiếc máy tính xách tay, phụ kiện laptop không đáng giá là bao nhưng lại rất quan trọng và cần thiết.

sua lcd tai hcm - Một chủ cửa hàng bán linh kiện và phụ kiện laptop trên đường Âu Cơ cho biết: “Phụ kiện laptop được nhiều người tìm mua là do nhu cầu sử dụng laptop ngày càng cao, chỉ cần một chút sơ sẩy hay bất cẩn là có thể gây ra hư hại đối với phụ kiện hay linh kiện laptop. Tuy chỉ là một cửa hàng bán phụ kiện laptop khá nhỏ nhưng cửa hàng vẫn nườm nượp kẻ vào người ra. Theo chủ tiệm cho biết, trung bình trong một ngày cũng bán được khoảng  50 sản phẩm … ”.

sua man hinh lcd - Trong các sản phẩm phụ kiện laptop, có thể thấy đế tản nhiệt được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng nhất. Với suy nghĩ trước đây, nhiều người cho rằng chỉ những chiếc laptop đã qua sử dụng lâu năm mới cần đến đế tản nhiệt để làm mát máy. Thực tế cho thấy cả những dòng máy mới của nhà sản xuất uy tín cũng gặp trường hợp này. Không làm mát máy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của thiết bị và ảnh hưởng đến cả tuổi thọ của máy. Chính vì được nhiều người ưa chuộng nên đế tản nhiệt trên thị trường phụ kiện laptop có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhằm phục vụ lựa chọn và nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những đế tản nhiệt làm mát laptop có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, các dòng phụ kiện được nhập từ Nhật Bản, Mỹ… đều được bày bán tại các cửa hàng - sửa ổ cứng laptop hcm