Laptop

Chuột không dây BUFFALO SRMB02

Loại: Mouse không dây ánh sáng xanh, siêu nhỏ.

Giá bán: 490.000 VND Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm: Tải bảng báo giá phụ kiện tổng hợp

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Kích thước nhỏ gọn
Với kích thước chỉ 4.0x7.5x2.9cm cùng trọng lượng 25g, chuột BuffaloSRMB02SVW cho bạn cảm giác hoàn toàn lạ khi cầm lọt trong lòng bàn tay, tuy nhiên lại là sản phẩm lý tưởng để bạn có thể mang đi du lịch hay công tác. Với nhiều màu sắc trẻ trung và thời trang, chuột Buffalo SRMB02SVW phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, từ học sinh, sinh viên cho đến nhân viên văn phòng.

Kết nối không dây 2.4GHz
Giúp tăng tốc độ kết nối giữa chuột và máy tính. Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz mạnh mẽ cho tín hiệu liền mạch, mang đến cảm giác sử dụng chuột dễ dàng, thoải mái và hạn chế tối đa tình trạng mất tín hiệu với khoảng cách lên đến 10m.

Công nghệ chuột quang
Công nghệ chuột quang với cảm biến BlueLed cho phép chuột có thể lướt thật nhanh và thật êm trên nhiều bề mặt với độ nhạy cao, hỗ trợ mọi thao tác nhanh chóng và phản hồi tức thì, chính xác, giúp bạn đạt hiệu quả thật cao trong công việc, học tập cũng như giải trí.

Tiết kiệm điện năng tối đa
Tốc độ tăng tốc lên gấp nhiều lần so với chuột quang thông thường nhưng vẫn đảm bảo năng lượng được tiết kiệm tối đa với thời gian sử dụng cho một lần thay pin có thể lên đến 1 năm rưỡi. Bên cạnh đó là khả năng thay pin dễ dàng.

Sản phẩm cùng loại