Laptop

Chuột không dây BUFFALO SRMB01

Loại: Mouse không dây ánh sáng xanh.

Giá bán: 580.000 VND Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm: Tải bảng báo giá phụ kiện tổng hợp

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:

Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz
Giúp tăng tốc độ kết nối giữa chuột và máy tính. Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz mạnh mẽ cho tín hiệu liền mạch, mang đến cảm giác sử dụng chuột dễ dàng, thoải mái và hạn chế tối đa tình trạng mất tín hiệu với khoảng cách lên đến 10m.

Độ phân giải đạt mức 1500dpi
Cảm biến quang học có độ phân giải 1500dpi cùng cảm biến BlueLed cho phép chuột lướt nhanh và mượt trên nhiều bề mặt, thậm chí , hỗ trợ mọi thao tác nhanh vừa chính xác, nâng cao hiệu quả công việc.

Nút điều chỉnh đa năng
Ngoài phím cuộn, 2 phím trái phải thông thường, nút điều chỉnh dpi, Buffalo SRMB01SVW còn được trang bị thêm 2 nút Forward và Backward, hỗ trợ bạn duyệt web và quản lý folder nhanh chóng, dễ dàng.

Tiết kiệm điện 
Tốc độ tăng tốc lên gấp nhiều lần so với một con chuột có độ phân giải 800dpi, nhưng vẫn đảm bảo năng lượng được tiết kiệm tối đa với thời gian sử dụng cho một lần thay pin có thể lên đến 1 năm rưỡi. Bên cạnh đó là khả năng thay pin dễ dàng, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng Buffalo SRMB01SVW.

Thiết kế đẹp 
Với thiết kế mạnh mẽ, chuột Buffalo SRMB01SVW phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, từ học sinh, sinh viên cho đến nhân viên văn phòng, hay thậm chí là các game thủ nghiệp dư. Thân chuột sở hữu các đường nét bo tròn mềm mại, ôm sát lòng bàn tay người dùng, cho bạn cảm giác cầm nắm chắc chắn và cực kỳ thoải mái trong suốt thời gian sử dụng. Mặt dưới chuột được trang bị thêm 1 khe cắm đầu nhận tín hiệu rất tiện và dễ dàng bảo quản.

Sản phẩm cùng loại