Giá iPhone 5S trên thị trường bất ngờ tăng nhẹ

      Giá của Iphone 5S 16GB hai màu trắng và đen trên thị trường hiện này đang ở mức trên 18 triệu đồng. Tương tự, mẫu 32GB đang nằm trong khoảng mức giá từ 19 – 20 triệu. Trong khi đó mẫu iPhone 5S màu gold đang ở mức giá trên 20 triệu đồng, trước đó có cửa hàng đã bán sản phẩm này với giá 19 triệu đồng.

Giá iPhone 5S bắt đầu tăng nhẹ do khan hàng.

    Theo thông tin anh Mai Phú Phong hệ thống quản lý Phongee cho biết, giá của iPhone 5S bắt đầu tăng nhẹ do khan hàng. Sau đợt hàng đầu tiên của Apple, các địa điểm bán hàng xách tay ở Việt Nam cũng đã bắt đầu cạn. Trong đó, bản màu xám cũng đã hết hàng, nên có thể giá của máy xám sẽ tăng cao hơn máy trắng trong thời gian sắp tới.

      Vào cuối tuần trước giá của dòng sản phẩm đặc biệt nhất là Iphone 5S gold tăng nhẹ sau một thời gian hạ giá. Giá của các mẫu 16, 32, 64Gb ở mức giá lần lượt là 20.5, 22.7 và 25 triệu đồng.

     Một số của hàng trên đường Lê Hồng Phong, Quận 10, TP. HCM cho biết, khách hàng đến hỏi mua phiên bản 32GB màu xám đã được hẹn đến cuối tuần này do hết hàng.

Giá iPhone 5S tăng nhẹ trên cả 3 màu.

      Dòng sản phẩm mới của Apple bán tốt trong 2 tuần đầu về Việt Nam do giá ổn định. Nhiều người dùng muốn lên đời chiếc smartphone của mình, nhưng trong 1 tuần trở lại đây, lượng khách hàng của iPhone 5S bắt đầu giảm nhẹ nhưng vẫn vượt trội so với các mẫu smartphone mới có mặt trên thị trường.

      Apple ngưng sản xuất các mẫu iPhone 5 nên sản phẩm này cũng bắt đầu khan hàng. Tại một số của hàng giá các sản phẩm ra mắt trong năm nay cũng đã tăng giá dù không có hàng bán.

Giá iPhone 5C hạ thấp và bắt đầu có khách

      Trong khi đo mức giá iPhone 5C đã xuống mức giá rất thấp và đã bắt đầu có khách. Người dùng Việt Nam cũng có thêm lựa chọn với mẫu iPhone 4S 8GB mới sản xuất, nhưng giá của phiên bản này ở mức  11 triệu đồng, gần bằng 5C xách tay và còn cao hơn các sản phẩm smartphone mới ra có cùng cấu hình.

      Iphone là dòng sản phẩm cao cấp và bán chạy nhất trên kệ háng xách tay. Sự xuất hiện của iPhone 5S đã khuất động thị trường cao cấp vốn trầm lắng trong thời gian gần đây. Trong khi đó các dòng sản phẩm mới của các hàng LG, Samsung, Sony… vẫn nhận được sự quan tâm trên nhóm hàng chính hãng. Nhưng thị thường smartphone trong tháng nay vẫn khá ảm đạm trong khi những sản phẩm có mức giá trên 10 triệu đồng đang cạnh tranh rất cao.

Xem thêm: