Thay ổ cứng laptop hcm- Thay o cung laptop

Trung tâm  sửa chữa ổ cứng laptop hcm   

  Nếu như nâng cấp SSD hoặc thêm RAM sẽ tăng hiệu năng cho máy tính của bạn, giúp nó chạy nhanh hơn, thì sửa chữa nâng cấp ổ cứng laptop (HDD) hầu như chỉ đem lại cho chúng ta nhiều dung lượng lưu trữ hơn mà thôi. Hiện nay HDD gần như đã đạt đến giới hạn và tốc độ tối đa, những phiên bản HDD mới nhất cũng chỉ có tốc độ cao hơn các đời cũ không đáng kể.

       Thông thường HDD có 2 chuẩn phổ biến được dùng cho laptop là IDE và SATA. Do đó việc đầu tiên xác định xem laptop của bạn sử dụng HDD chuẩn nào. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm AIDA64 để kiểm tra thông số của ổ cứng, về các thông tin cơ bản như loại giao tiếp, tốc độ vòng quay, bộ nhớ đệm…

       Sau khi xác định được loại giao tiếp của ổ cứng, còn 2 thông tin khác mà chúng ta cần quan tâm là dung lượng và kích thước ổ. Còn một thông số quan trọng nữa là số vòng quay. Cuối cùng là tính năng chống sốc, giúp bảo vệ ổ cứng khi bị rung động, nhằm bảo về dữ liệu bên trong. Smart Care sẵn sàng nguồn linh phụ kiện dồi dào, tư vấn tận tâm cho quý khách hàng các thông số chi tiết để chọn lựa và thay ổ cứng laptop phù hợp.

       Một số hình ảnh sau giúp các bạn  hiểu các quy trình căn bản trên:

       Để tiến hành chúng ta cần một tuốc nơ vít để mở nắp máy. Đầu tiên chúng ta tháo pin máy để tránh cho máy bị sốc điện, sau đó xác định các ốc vít cần tháo ra.

       Ở đây chúng ta thay o cung latop màu xanh.

siêu thị di động ; mua iphone cũ ; mua iphone trả góp ,kiểm tra iphone

       Trước hết là vặn vít cố định ổ cứng. Sau đó trượt nhẹ tay để lấy ổ cứng ra.

       Tháo vít khay nhôm cố định ở các khung máy để chuyển qua ổ cứng mới. Sau đó, gắn ổ cứng lại vào vị trí cũ và vặn vít cố định.

       Sau đó, vặn các ốc cố định nắp máy lại như cũ . Vậy là laptop của bạn đã được thay thế ổ cứng mới.

 

Trung tâm  sửa chữa ổ cứng laptop hcm :

119 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: +84 (8) 3925 5281 - (8) 3925 5282

171 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP HCM (Lầu 1)

Điện thoại: +84 (8) 3833 7171; Ext: 117

Xem Thêm

Lựa chọn thiết bị lưu trữ di động
Lựa chọn thiết bị lưu trữ di động
Thiết bị lưu trữ cần bao nhiêu là đủ, không thể nói được số lượng cụ thể là bao nhiêu, tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn một ổ cứng phù hợp, sau một thời gian dài sử dụng dữ liệu cũng đến lúc đầy thì việc lựa chọn một thiết bị lưu trữ ngoài hay bên trong sẽ khiến nhiều người phân vân.
 
Cách kiểm tra và khắc phục lỗi ổ cứng
Cách kiểm tra và khắc phục lỗi ổ cứng
Bad sector không gây hỏng hóc cho hệ thống nhưng cũng nói lên được tình trạng sức khỏe