Folder Marker Home miễn phí đến hết thứ 6

      Bạn đã từng thử thay đổi các icon thư mục trên máy tính windows của mình, nhưng theo mặc định thì để trang trí màu sắc cho các thư mục bạn cần phải sử dụng đến ứng dụng thứ 3 để hỗ trợ. Folder Marker Home là một trong những ứng dụng giúp bạn thay đổi màu sắc thư mục cũng như các biểu tượng thư mục độc lạ. Trước đây để sở hữu được phần mềm này có bản quyền bạn cần trả cho nhà sản xuất 25 USD.

Folder Marker Home miễn phí đến hết thứ 6

Folder Marker Home miễn phí đến hết thứ 6

      ArcticLine Software là nhà phát triển ứng dụng Folder Marker Home đã quyết định cung cấp miễn phí ứng dụng này cho người dùng đến hết thứ 6 ngày 7/6. Đây là cơ hội tốt nhất để người dùng có thể sở hữu ứng dụng thú vị này.

      Để nhận được link tải, bạn click vào đây, điền tên và địa chỉ email. Nhà phát triển này cung cấp 1 lựa chọn là bạn "like" trang Facebook của Folder Marker tuy nhiên đây không phải là yêu cầu bắt buộc (để nhận được phần mềm). Sau khi đã đăng kí bạn sẽ nhận được email xác nhận trong đó có mã bản quyền và link tải. Nếu bạn đang dùng Windows 8, khi cài đặt ứng dụng này, rất có thể  hệ điều hành sẽ báo đây là 1 ứng dụng không rõ nguồn gốc (unknown app) thì bạn cần chọn vào phần "install anyway" để tiếp tục cài. Ứng dụng cũng rất dễ dùng với chỉ 3 bước: chọn thư mục, chọn icon cho thư mục, rồi tự bạn sẽ tùy chọn các tinh chỉnh khác theo ý mình. Bạn có thể chọn các icon có sẵn hoặc dùng biểu tượng khác mà bạn có, cũng như click chuột phải vào các ứng dụng rồi chọn Mark Folder để đổi màu thư mục thay vì phải mở ứng dụng ra.